y8 ฟีฟาย

y8 ฟีฟาย เป็นเว็บให้บริการเกมออนไลน์ฟรี

y8 ฟีฟาย แหล่งให้ความบันเทิงสำหรับเด็กๆที่เก็บเก็บเกมมากกว่า 70000 เกม โดยแบ่งได้หมวดหมู ให้ทุกคนได้เลือกเล่นอย่างง่าย FreeFire ตามความชอบใจ ดังเช่น เกมต่อสู้ เกมยิงปืน เกมแต่งตัว เกมประกอบอาหาร เกมผี เกมการสู้รบ เกมแข่ง เกมคิดแผน เกม RGP เกมฟาร์ม เกมฟรีอื่นๆอีกมากมาย

เกมy8ฟีฟาย

โดยได้แบ่งหวดกรุ๊ปไว้อย่างแจ่มแจ้ง ง่ายต่อการค้นหา รวมถึงที่สำคัญเป็นหมวดเกมใหม่ที่อัพเดตอยู่เป็นประจำเวลาอีกด้วย มีเกมใหม่มาแนะนำอยู่ทุกวัน และยังมีเว็บอื่นๆ

สำหรับในการเข้าเล่นเกมกับ Y8.COM ผู้เล่นสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก ในด้านเว็บไซต์รองรับการใช้แรงงานภาษาไทย แล้วก็อีกกว่า 21 ภาษา เป็นเว็บที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ทั้งยังเด็กหรือคนวัยชรา เข้าเล่นเพื่อความรื่นเริงใจ เพื่อผ่อนคลายความเคลียดเจริญรุ่งเรือง การเข้าใช้งานเว็บไซต์ไม่ยุ่งยาก รูปแบบของเว็บไซต์หลักๆจะแบ่งได้เกม และก็ วิดีโอ

Stickman Battle Royale

ยินดีต้อนรับสู่เกม Stickman Battle Royale ในเมืองใหญ่ที่มีรถอันตราย สำรวจเมืองใหญ่เพื่อค้นหาอาวุธหรืออัพเกรดร่างกาย แม้กระนั้นระวังเมื่อข้ามถนนรถยนต์สามารถผลักคุณแล้วก็สร้างความเสียหายได้ กฎหลักของเกม Battle Royale อยู่ห่างจากโซนสีแดงที่อันตราย เกม Battle Royal ที่สามารถเล่นคนเดียวได้ เกมจะเน้นย้ำไปที่การหลบหลีกรวมทั้งความแม่นในการยิงปืน เกมจะเป็นมุมมองจากด้านบน การเล่นง่ายๆแต่ชนะได้ยาก ทดลองเล่นดูนะครับ

Stickman Battle Royale

Battle Royale Portable

เกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่ยอดเยี่ยมโดยมีภารกิจหลักในการเอาชีวิตรอดให้ได้นานที่สุด ในตอนเริ่มเกม คุณสามารถเลือกตัวละครได้ แต่ทุกครั้งที่ผ่านด่าน คุณจะปลดล็อกตัวละครใหม่ๆ คุณมีอาวุธและกระสุนเพียงพอ และคุณต้องจบภารกิจในแต่ละเลเวล เป้าหมายของคุณคือการเป็นคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ เกมที่ภาพสวยใช้ได้อยู่ในระดับนึง เกมจะสามารถเล่นคนเดียวได้กับ AI ที่โครตจะท้าทายเพราะเกมนี้ถึงจะเล่นได้ง่าย แต่การเอาชนะนั้นยากมากที่เดียว เพราะ AI ในเกมนี้ยิงแม่นมากๆ คุณแทบจะไม่มีโอกาสหลบเท่าไร แต่ถ้าเป็นระยะไกลคุณจะรอดได้อย่างง่ายๆ

Battle Royale Portable

Best Battle Pixel Royale

เล่นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม Best Battle Pixel Royale เกม 3D สำหรับผู้เล่นหลายคนนี้จะทดสอบทักษะการยิงและการเอาชีวิตรอดของคุณสร้างห้องที่เต็มไปด้วยซอมบี้ กำหนดจำนวนผู้เล่นในห้องและเลือกจากทีมเดธแมตช์ไปจนถึงเดธแมตช์ ทุกครั้งที่คุณฆ่าซอมบี้ คุณจะได้รับเงินคุณจะใช้สิ่งนั้นในการซื้ออาวุธและปรับแต่งตัวละครของคุณ จงแข็งแกร่งที่สุดเมื่อคุณมีอันดับสูงขึ้นและอยู่เหนือผู้เล่นที่เหลือทั้งหมด GarenaFreefire

Best Battle Pixel Royale