ฟีฟายอัพเดทใหม่

เพิ่มสัตว์เลี้ยง Flash ตัวใหม่ที่มาพร้อมการอัพเดท

ฟีฟายอัพเดทใหม่ Free Fire เพิ่มสัตว์เลี้ยง Flash พร้อมนำเสนอฟีเจอร์เกมที่มาพร้อมกับการอัพเดตเดทมากมายในเดือนมกราคมนี้ FreeFire หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดนั่นคือสัตว์เลี้ยง เนื่องจากสัตว์เลี้ยงทุกตัวในเกมฟีฟายจะถูกเพิ่มเข้ามาพร้อมกับทักษะเฉพาะตัว

เป็นตัวช่วยที่ให้ผู้เล่นได้เปรียบมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะมีการอัพเดทตัวละครและฟีเจอร์ใหม่แล้ว ทางเกมส์ยังได้ทำการอัพเดทและเพิ่มสัตว์เลี้ยงเข้ามาใหม่ทุกครั้ง และล่าสุดก็ได้มี ข่าวเกม ออกมาประกาศถึงการอัพเดทเดตที่ฟีฟายทำการเพิ่มเต่าเป็นสัตว์เลี้ยงตัวใหม่อีกด้วย

ฟีฟายอัพเดทใหม่

Free Fire เพิ่มสัตว์เลี้ยง Flash เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อลองสัตว์เลี้ยงตัวใหม่

ทักษะความสามารถของสัตว์เลี้ยงตัวนี้ ซึ่งมาพร้อมกับสกิลที่เรียกว่า Steel Shell มันจะเป็นตัวสร้างความได้เปรียบให้กับผู้เล่นที่ใช้ทักษะสัตว์เลี้ยงนี้ นั่นคือการลดความเสียหาย หากผู้เล่นสวมใส่ทักษะสัตว์เลี้ยงตัวนี้โดยพื้นฐานแล้วผู้เล่นจะได้รับความเสียหายลดลง แต่ความสามารถของสัตว์เลี้ยงนี้ไม่ได้ลดความเสียหายจากอาวุธระยะประชิด ผู้เล่นสามารถรับได้ในกิจกรรมเติมเงินของเกมเท่านั้น

ฟีฟายอัพเดทใหม่-2

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสวมใส่สัตว์เลี้ยงตัวโปรดและทักษะสัตว์เลี้ยงที่ต้องการได้ อย่างไรก็ตามผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดสัตว์เลี้ยงให้ถึงระดับสูงสุด เพื่อทำการปลดล็อกอีโมติคอน สกินฟรี และความสามารถต่างๆ มากมาย

สัตว์เลี้ยงตัวนี้มาพร้อมกับการอัพเดท OB32 ที่จะมาถึงในเดือนมกราคม 2022 และในตอนนี้มันก็ถูกเพิ่มลงในเซิฟเวอร์ขั้นสูงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้เล่นที่มีสิทธิ์เข้าถึงเซิฟเวอร์ OB32 Advanced สามารถทดสอบสัตว์เลี้ยงนี้ได้โดยเฉพาะ และผู้เล่นหลายคนอาจจะรอให้เกมหลักเพิ่มเข้ามา GarenaFreefire สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารการอัปเดตได้ที่เว็บไซต์ทางการของเกม หรือถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงเราจะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง