เติมเพชรฟีฟายฟรี

เกม FreeFire ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกม ที่มีคนนิยมเล่นกันเยอะมาก แถมยังติด 10 อันดับเกมฮิตทั้งบน Android และ iOS เลย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ ที่มักจะมีการอัพเดทของ หรือไอเทมต่างๆ อยู่บ่อยๆ รวมไปถึงอีเวนท์ต่างๆ ที่ทำให้เหล่านักเล่นเกมทั้งหลาย จำเป็นต้องเติมเกมฟีฟาย (Free Fire) เพื่อซื้อของ และวิธีซื้อของในเกมนี้ ก็สามารถซื้อได้หลายแบบด้วย ทั้งในเกมและผ่านการีน่า

เชื่อว่าคอเกมบนมือถือทั้งหลาย ไม่น่ามีใครไม่รู้จัก หรืออย่างน้อยก็ต้องเคยได้ยิน จากเหล่านักแคสเกม และสตรีมเมอร์กันบ้างแหละ เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่าย และสามารถเล่นได้ทุกเพศ แต่เป็นเกมเรท 17 ปีขึ้นไปนะ จึงทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยใน iOS นั้นติดอยู่ในอันดับที่ 2 ของผู้ที่โหลดมาเล่นมากที่สุด และฮิตที่สุดส่วนของ Android นั้น ก็มีผู้โหลดมาติดตั้งมากกว่า 500 ล้านคนเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นเกมแรกๆ ของเกมแนวนี้ก็ตาม แต่ด้วยความสวยของภาพ ชุดแฟนตาซีต่างๆ และความง่ายของเกม จึงทำให้เกมนี้น่าสนใจ และมีคนเล่นเยอะเป็นอย่างมาก

วิธีเติมเกมฟีฟาย (Free Fire)

สำหรับวิธีเติมเงิน หรือเติมเพชรของเกมนี้นั้น จะสามารถเติมผ่านในตัวเกมโดยตรง หรือเติมเงินผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่าง Garena เติมผ่านข้อความ และผ่านธนาคาร ซึ่งแต่ละแบบนั้น ก็จะมีการแถมเพชรมาให้ด้วย แต่ละช่องทางก็จะให้มาก ให้น้อยแตกต่างกันไปอีก รวมไปถึงความยาก – ง่าย ของแต่ละแบบ ก็ไม่เหมือนกันด้วย และที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ ก็จะแนะนำทั้งทางตรงจากเกม และจากเว็บ termgame โดยตรงแบบที่ Garena ได้อนุญาตเท่านั้น ส่วนถ้าเป็นเว็บภายนอก โดยทีไม่ได้ผ่าน Garena พร้อมโปรต่างๆ หรือการหมุนวงล้อ เราจะไม่ได้แนะนำไว้ให้ เนื่องจากไม่ค่อยปลอดภัย และอาจได้เสียเงินไปฟรีๆ โดยไม่ได้อะไรมาเลยก็ได้ ทางที่ดี ใช้ของ Garena โดยตรงจะดีที่สุด ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอันไหนที่คุ้มบ้าง

เติมเกมฟีฟาย diamond

วิธีเติมเงินฟีฟาย (Free Fire) ผ่านเกมโดยตรงนั้น จะบอกว่าเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ก็ได้เหมือนกัน เพราะไม่ต้องทำผ่านเว็บ หรือทำผ่านเครือข่ายต่างๆ เลย เพียงแค่มีเงินอยู่ใน App Store ก็จะสามารถกดซื้อได้เลยในทันที หรือถ้าเป็นระบบ Android สามารถซื้อผ่าน Google Play ได้เลยเหมือนกัน ถึงแม้ว่าวิธีนี้จะเป็นวิธีที่เร็ว และง่ายที่สุด แต่การซื้อผ่านตัวเกมโดยตรงนี้ จะไม่ได้โบนัสเพชรเพิ่ม คือถ้ากดซื้อไปจำนวนตามที่เกมกำหนดมา ก็จะได้เพชรตามนั้นเป๊ะๆ เลย ไม่มีแถมมาให้ด้วย นอกจากการซื้อผ่าน Google Play และ App Store แล้ว ก็ยังสามารถจ่ายผ่านเครือข่าย บัตรเดบิต หรือเครดิต กับ True Wallet และธนาคารต่างๆ ได้ด้วย โดยการเลือกซื้อผ่านเมนูที่ขึ้นมาให้เลือกในเกม เมื่อเลือกตัดบัตรแล้ว ก็กดซื้อได้เลย ง่ายและสะดวกที่สุดแล้ว แต่ไม่ได้เพชรแถมแค่นั้นแหละ โดยจำนวนเพชรที่ขายอยู่ มีดังนี้

  • 100 เพชร 35 บาท
  • 310 เพชร 99 บาท
  • 520 เพชร 179 บาท
  • 1060 เพชร 349 บาท
  • 2180 เพชร 699 บาท
  • 5600 เพชร 1750 บาท

เติมผ่านเว็บ termgame.com

เติมเกมฟีฟาย เข้าสู่ระบบ

การเติมผ่านเว็บ termgame ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธี ที่ได้รับการอนุญาตโดย GarenaFreefire แล้ว จึงมั่นใจได้ว่า เงินที่จ่ายไปนั้น จะไม่โดนโกงแน่นอน และง่ายกว่าการไปหาเว็บเติมเองด้วย เพราะเว็บนี้ได้รวมช่องทางการเติมเพชร ครบทุกวิธีเลย โดยจะผ่าน Shell ธนาคาร ข้อความ True และ AirPay ซึ่งนอกจากจะได้เพชรจริงๆ แบบไม่โดนโกงแล้ว ยังมีการแถมโบนัสให้อีกเพียบ แต่ก่อนอื่นนั้น จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบผ่านเว็บก่อน ถึงจะเติมเพชรได้ โดยการเข้าสู่ระบบนั้น จะเข้าได้ 2 ทาง คือ Facebook และ ID Free Fire ที่ได้เพียง 2 วิธีก็เนื่องจาก 2 วิธีนี้จะเก็บข้อมูลของเราไว้ เมื่อลบและโหลดมาเล่นใหม่ จำนวนเพชรและข้อมูลจะไม่หายไป และต้องใช้ ID ที่ใช้งานอยู่จริงเท่านั้น เพราะไม่สามารถย้าย หรือส่งให้กันได้หากเติมผิด ID ดูวิธีแก้ไขและปัญหาต่างๆ ได้ที่นี่ พร้อมแล้วก็เข้าสู่ระบบ แล้วมาดูการเติมวิธีต่างๆ ได้เลย

เติมเกมฟีฟาย (Free Fire) ผ่านทาง AirPay

เติมเกมฟีฟาย airpay

การเติมเพชรผ่านทางเว็บ termgame วิธีแรกนั้น จะเป็นการเติมเงินผ่าน AirPay ที่มีโบนัสให้เพิ่มมามากถึง 10% แถมยังให้จำนวนเงินคืนมาอีก 2% ผ่านทางแอปฯ AirPay อีกด้วย (เงื่อนไขขึ้นอยู่กับทางบริษัทกำหนด) โดยวิธีการจ่ายผ่าน AirPay นั้น จะต้องแลกเป็นจำนวนคูปอง บนเว็บ termgame ก่อน แต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากนัก หากใช้งาน AirPay เป็นประจำอยู่แล้ว แค่เพียงหยิบมือถือ เปิดแอปฯ AirPay และสแกน QR Code เพียงเท่านี้ก็จะสามารถซื้อเพชรผ่านเว็บ termgame ได้แล้ว แต่ถ้าใครไม่เคยใช้เลย ก็ต้องไปทำการสมัครก่อน และอาจจะยุ่งยากในช่วงแรกๆ ของการเปิดบัญชี AirPay หน่อยนึง