ฟีฟายกิจกรรมล่าสุด

ฟีฟายกิจกรรมล่าสุด จัดกิจกรรมพิเศษ [เร็ว แจก จบ] กิจกรรม  SPEED RUSH

ฟีฟายกิจกรรมล่าสุด เอาใจแฟนๆ ที่รับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน FreeFire เตรียมพบกับกิจกรรม SPEED RUSH ใครเร็วที่สุด รับสกินปืนฟรี…ไปเลย! วันที่ 2-3 เมษายน 2565 นี้ เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป รับชมการถ่ายทอดสด FFPLSS6 รอบ GRAND FINAL เว็บไซต์ : www.garenaworld.in.th Youtube : Garena Free Fire TH

ของรางวัลกิจกรรม

  • ลำดับที่ 1 ในแต่ละรอบ สกินปืน M1887 Rapper Underworld [ถาวร]
  • ลำดับที่ 2 – 5 ในแต่ละรอบ กล่องสกินปืน M1887 Rapper Underworld [10กล่อง]
  • ลำดับที่ 6 – 10 ในแต่ละรอบ กล่องสกินปืน M1887 Rapper Underworld [5กล่อง]
  • ลำดับที่ 11 – 20 ในแต่ละรอบ ตั่วไดมอนด์ [3ชิ้น]
  • ลำดับที่ 21 – 48 ในแต่ละรอบ ตั่วโกลด์ [3ชิ้น]

รายละเอียดกิจกรรม
1. ระหว่างพักเบรกการแข่งขันจะมีการเปิดให้ผู้ชมเข้าห้อง Custom Room ที่ทีมงานสร้างภายในเกม Free Fire ทั้งหมด 3 รอบ (รอบละ 1 ห้อง)
2. ทีมงานจะแจ้งหมายเลขห้องและรหัสผ่านทางการถ่ายทอดสด
3. ผู้เล่นที่เข้าห้องที่ทีมงานสร้างทันในแต่ละรอบจะได้รับไอเทม “ตามลำดับการเข้าห้อง” ที่ทีมงานกำหนดไว้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ได้รับรางวัล นำของรางวัลมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นใดและห้ามมิให้ผู้ได้รับรางวัลนำของรางวัลดังกล่าวไปจำหน่าย แลกเปลี่ยน หรือกระทำการอื่นใดในเชิงพาณิชย์ ทุกกรณี
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมทั้งหลักเกณฑ์ของกิจกรรมนี้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Garena Free Fire จัดกิจกรรมใหม่ POP SWAY กระทบไหล่กับเหล่าบังทัน

ฟีฟายกิจกรรมล่าสุด GarenaFreefire ในการร่วมมือสุดยิ่งใหญ๋กับศิลปินไอดอลระดับโลก “FREE FIRE X BTS” ที่มาพร้อมไอเทมมากมาย อาร์มี่ทุกคนมากรี๊ดกันให้สุดเสียงและเขย่าบงไปด้วยกัน งานนี้สายฟรี สายกิจกรรม สายเกาหลีห้ามพลาดของรางวัล และสกินปืนสุดเท่ห์รอเพื่อนๆ อยู่ อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมสนุกๆ และรับของรางวัลกันนะ ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2565 เวลา 04.00 น. ถึงวันที่ 15 เมษายน 2565 เวลา 03.59 น.